K9 Family Room

ห้องสำหรับครอบครัวของคุณ

มีวันที่ดีกับครอบครัวของคุณในขณะที่สำรวจเมือง? สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะพักคือ เสม็ดบ้านเคียนทะเล นอกเหนือจากการตกแต่งภายในและสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับเด็ก แล้วเด็ก จะชอบว่ายน้ำในหาดส่วนตัวสีฟ้าใสของเราหรือวิ่งเล่นรอบ ที่สนามหญ้าสีเขียวร่มรื่น สิ่งที่ดีที่สุดคือไม่ว่าคุณจะเลือกห้องแบบใดคุณจะยังคงเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมือง

ห้องพักทุกห้องสะดวกสบายเพียงพอสำหรับครอบครัวของคุณที่จะนอนหลับสนิท เรายังมีโทรทัศน์เครื่องเล่นดีวีดีและตู้เย็นที่คุณสามารถเก็บเครื่องดื่มของคุณได้

ด้านล่างเป็นราคาที่ระบุไว้สำหรับห้องพักสำหรับครอบครัว:

จำนวนคน วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี วันศุกร์ถึงวันเสาร์ (วันหยุด)
สี่คน 3,000 บาท 4,500 บาท
หกคน 5,000 บาท 6,000 บาท

 

หมายเหตุ: หากคุณต้องการรับประทานอาหารเช้าที่ร้านอาหารของเราเพียงเพิ่ม 500 บาท

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับเติมท้องของคุณนี่คือร้านอาหารที่ดีที่สุดที่แนะนำสำหรับคุณ:

ป่าจิ้มอามอค

ร้านอาหารแห่งนี้เชี่ยวชาญในจานที่เรียกว่า Amok เป็นปลาปรุงรสแกงเผ็ดแดงนึ่งด้วยใบตอง ด้วยการกัดเพียงครั้งเดียวคุณจะรู้สึกได้ถึงความเรียบเนียนของพื้นผิว อาหารยอดนิยมบางอย่างของพวกเขา ได้แก่ Gaen Tai Pla, กะทิแกงและปลาแมคเคอเรลเค็ม

Jae Eung อาหารทะเล

ต้องการที่จะกินที่ไหนสักแห่งพร้อมวิวชายหาดที่สวยงาม? ร้านอาหาร Jae Eung อาหารทะเล เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารไทย ผู้ขายที่ดีที่สุดของพวกเขาคือปูนิ่มที่มีกระเทียม, แกงส้มเปรี้ยวหวาน, และปูจำนวนมาก ร้านอาหารแห่งนี้ตั้งอยู่ระหว่างเมืองระยองกับบ้านเพ

ต้นกระบก

ร้านอาหารแห่งนี้เชี่ยวชาญในการเสิร์ฟอาหารจังเกิ้ลมันเป็นอาหารในประเทศไทยที่ใช้ส่วนผสมที่พบในป่า สินค้าขายดีของพวกเขาบางส่วน ได้แก่ แกงกะหรี่หมูกะลามะพร้าวข้าวผัดกะปิและหมูราดซอสมะนาว ร้านอาหารแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับอำเภอเมืองระยองเท่านั้น

 

ตำนานป่า

นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ให้บริการอาหารป่า นอกเหนือจากบริการอาหารป่าแล้วการออกแบบตกแต่งภายในของสถานที่ยังได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากป่าไม้ ผู้ขายที่ดีที่สุดของพวกเขาบางคนเป็นเฟิร์นทอดในซอสหอยนางรมกวางผัดพริกสดและแกงหมูหมูชะอำ

ด้วยความนิยมของพวกเขาพวกเขายังมีจานลายเซ็นชื่อ Yam Tamnanpar มันเป็นส่วนผสมของถั่วปีกดอกไม้กินได้หมูสับกุ้งกระเทียมทอดและมะพร้าวแห้ง

ในขณะที่อยู่ที่เกาะเสม็ดบ้านทะเลเรายังให้บริการอาหารไทยดั้งเดิมที่ดีที่สุด โชคดีที่ที่ตั้งของเราอยู่ใกล้กับร้านอาหารที่ดีที่สุดรอบเมือง

หากคุณมีข้อสงสัยใด คุณสามารถโทรหาเราที่ +66 (0) 87-088-8323 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ chweevictoria@gmail.com และเรายินดีที่จะตอบคำถามของคุณ