K7

 

วิวภูเขาที่สวยงาม

การได้ชมวิวภูเขาที่สวยงามเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุดเมื่อเดินทาง. ด้วยห้องพักเสม็ดบ้านเคียงทะเลคุณสามารถจองห้องพักวิวภูเขาในราคาที่สมเหตุสมผล. ตามความเป็นจริงแล้วห้องนี้ให้คุณได้ชื่นชมทิวทัศน์อันงดงามได้ตลอดเวลา. นอกจากนี้ห้องพักวิวภูเขาส่วนใหญ่ของเรามีระบบปรับอากาศของตัวเองสาธารณูปโภคห้องน้ำที่สมบูรณ์และเตียงที่สะดวกสบาย

 

นี่คือรายการราคาของห้องพักวิวภูเขา

 

วัน  ราคา
วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี 1,500 บาท  
วันศุกร์ถึงวันเสาร์และวันหยุด  1,800 บาท

 

หมายเหตุ: คุณสามารถเพิ่มเตียงเสริมได้ในราคา 500 บาท. นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบทานได้ทุกมื้อในราคาเดียวกัน

หากต้องการเพลิดเพลินกับการเยี่ยมชมของคุณอย่างเต็มที่นี่คือสิ่งที่ควรทำและไม่ควรสังเกต:

แต่งตัวตาม

หากคุณต้องการเยี่ยมชมวัดไทยขอแนะนำให้สวมใส่เสื้อผ้าที่คลุมไหล่และหัวเข่าของคุณอย่างสมบูรณ์. เสื้อผ้าที่เป็นทางการที่คุณใส่จะดีกว่า. นี่คือเพียงให้ความเคารพ

ประเทศไทยยังเป็นประเทศที่อนุรักษ์นิยมดังนั้นคุณอาจต้องการที่จะโยนเสื้อผ้าที่เปิดเผยและนำเสื้อผ้าลำลองที่เรียบร้อย

ถอดรองเท้า 

ในประเทศไทยถือว่าเท้าสกปรก.เช่นเดียวกับครัวเรือนในเอเชียอื่น ขอแนะนำให้ถอดรองเท้าของคุณโดยเฉพาะถ้าคุณกำลังเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวแบบดั้งเดิม. มันเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่จะทิ้งรองเท้าไว้นอกห้องพักในโรงแรม

ความอดทนคือคุณธรรม

ประเทศไทยเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นธรรมชาติที่มีความสุขไปด้วยดังนั้นขอให้ใจเย็น แม้ว่าการบริการจะช้าหรือสิ่งต่าง ไม่เป็นไปตามที่คุณวางแผนไว้. เพียงแค่สนุกกับช่วงเวลาและโต้ตอบกับคนในท้องถิ่นขณะที่คุณรอคำสั่งซื้อ

อย่าชี้

ไม่ว่าคุณจะตื่นเต้นแค่ไหนอย่าชี้ไป. หากคุณต้องการทำท่าทางอะไรให้ใช้นิ้วทั้งสี่ในขณะที่นิ้วโป้งราบกับฝ่ามือ

อย่าวางเท้าของคุณ

ไม่ว่าอาหารจะอร่อยแค่ไหนให้วางเท้าของคุณลง. หากคุณกำลังนั่งอยู่บนพื้นซ่อนตัวไว้ข้างใต้คุณหรือข้างคุณ.อย่าลืมซ่อนเท้าของคุณเสมอ!

เรียนรู้วลีภาษาไทยพื้นฐาน

สละเวลาในการเรียนรู้วลีภาษาไทยขั้นพื้นฐานช่วยได้มากโดยเฉพาะถ้าคุณวางแผนที่จะสำรวจจังหวัดของประเทศไทย. แม้ว่าภาษาจะออกเสียงยาก แต่คนในท้องถิ่นก็จะชื่นชมความพยายามของคุณอย่างแน่นอน

ต่อไปนี้เป็นวลีพื้นฐานที่คุณควรรู้:

สวัสดี (สุภาพ, ชาย): สวัสดีข่าน

สวัสดี (สุภาพผู้, หญิง): สวัสดีค่ะ

คุณเป็นอย่างไร?: คุณเป็นอย่างไร?

ขออนุญาต:  ขออนุญาต

ฉันพูดไทยไม่เก่ง: ฉันพูดไทยไม่เก่ง

คุณพูดภาษาอังกฤษได้ไหม?: คุณพูดภาษาอังกฤษได้ไหม?

ห้องน้ำอยู่ที่ไหน?: ห้องน้ำอยู่ที่ไหน?

นี่ราคาเท่าไหร่?: นี่ราคาเท่าไหร่?

คุณกำลังรออะไรอยู่? จองห้องพักวิวภูเขาของคุณเองและสนุกไปกับการสำรวจเมือง. หากคุณมีข้อสงสัยคุณสามารถโทรหาเราที่ +66 (0) 87-088-8323.