K2

หาดทรายที่น่าเที่ยว

ตื่นเต้นไปกับหาดทรายในประเทศไทย แต่ไม่รู้จะพักที่ไหน?ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะห้องพักเสม็ดบ้านเคียงทะเลมีข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

นอกเหนือจากความรู้สึกของคลื่นเมื่อสัมผัสกับผิวของคุณแล้วคุณยังสามารถจองห้องพักริมชายหาด (K2) ของเราซึ่งมีทิวทัศน์ที่สวยงามของชายหาด. นอกจากนี้ยังเป็นห้องที่ดีที่สุดหากคุณต้องการชมพระอาทิตย์ตกและพระอาทิตย์ขึ้นที่สะดวกสบายของคุณ. ห้องพักริมชายหาดของเราส่วนใหญ่มีสองเตียงระบบปรับอากาศสาธารณูปโภคห้องน้ำที่สมบูรณ์และห้องนั่งเล่นที่สะดวกสบาย

นี่คือรายการราคาของห้องพักริมชายหาด:

 

วัน ราคา
วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี  1,800 บาท 
วันศุกร์ถึงวันเสาร์และวันหยุด  2,400 บาท

หากคุณต้องการเพิ่มเตียงด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าของเราสิ่งที่คุณต้องทำคือเพิ่ม 500 บาท.

หนึ่งในเหตุผลที่คุณควรเข้าพักที่โรงแรมของเรานั้นเป็นเพราะที่ตั้งของเราอยู่ใกล้กับชายหาดที่โด่งดังที่สุดในจังหวัด

นี่คือชายหาดที่คุณจะอยากไป

หาดแหลมเจริญและหาดช้างแสน

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเยี่ยมชมชายหาดทั้งสองนี้คือมันเชื่อมต่อกัน. นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวและคนในท้องถิ่นเนื่องจากมีอาหารหลากหลายร้านอาหารทะเลและน้ำทะเลใสและสงบ. มันเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ต้องไปเยี่ยมชมที่สุดในจังหวัด

อ่าวไก่แหลมตาล

หากคุณต้องการอะไรที่เข้มข้นกว่านี้คุณสามารถเยี่ยมชมชายหาดแห่งนี้ได้โดยผ่านเกาะแมนกลางโดยการนั่งเรือเร็ว. ขี่เรือสปีดโบ๊ทเพื่อเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้คุ้มค่าอย่างยิ่ง

ถ้าคุณเป็นแฟนของอาหารทะเลคุณจะชอบที่จะเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้แน่นอนเพราะมีร้านอาหารทะเลมากมายในบริเวณใกล้เคียง. สิ่งที่น่าทึ่งคือมีหมู่บ้านชาวประมงเล็ก ที่จับและใช้แมงกะพรุนเป็นอาหารจานหลัก.

หาดทรายแก้ว 

ต้องการบางสิ่งที่น่าตื่นเต้นกว่านี้? ชายหาดนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือก. ตามความเป็นจริงคุณสามารถไปดำน้ำลึกดำน้ำตื้นและสกีน้ำ.

เมื่อพระอาทิตย์ตกดินคุณจะเห็นว่าชายหาดที่สงบเงียบเปลี่ยนไปเป็นค่ำคืนที่วุ่นวายซึ่งเต็มไปด้วยชาวบ้านและนักท่องเที่ยวที่เพลิดเพลินกับเวลาที่บาร์คาราโอเกะ

แหลมแม่พิมพ์

หากคุณต้องการพักผ่อนและชื่นชมความงามชายหาดแห่งนี้เหมาะสำหรับคุณ. แหลมแม่พิมพ์เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีน้ำทะเลที่สงบและใสเหมาะแก่การเล่นน้ำ.นอกจากนี้ยังมีแผงขายอาหารจำนวนมากที่ขายอาหารไทยและอาหารข้างทางซึ่งจะช่วยเติมเต็มความหิวของคุณ

สวนสน

มันเป็นหาดทรายสีขาวที่มีชายฝั่งที่กว้างขวางและมีมุมมองที่สวยงามของพระอาทิตย์ตกและพระอาทิตย์ขึ้น. นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารมากมายที่ให้บริการอาหารทะเลแบบไทยดั้งเดิม

หากคุณมีข้อสงสัยคุณสามารถโทรหาเราที่ +66 (0) 87-088-8323.