K13

ค้างคืนที่บ้านเคียงทะเล

หากคุณกำลังมองหาการใช้เวลาหยุดพักที่ชายหาดส่วนตัวที่มีหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลใสคุณก็มาถูกที่แล้ว ที่บ้านเคียงทะเลคุณสามารถคาดหวังกับทิวทัศน์อันตระการตาและประสบการณ์โรงแรมที่ผ่อนคลาย 

เกี่ยวกับเรา

บ้านเคียงทะเลเป็นรีสอร์ทริมชายหาดส่วนตัวที่คุณสามารถมีประสบการณ์การผ่อนคลาย ใช้เวลายามเช้าของคุณดูพระอาทิตย์ขึ้นแล้วตอนกลางคืนกินอาหารเย็นที่ร้านอาหารของรีสอร์ท เพลิดเพลินกับเวลาของคุณที่หาดทรายสีขาวของเราด้วยน้ำทะเลใสในขณะที่คุณอาบแดดภายใต้ดวงอาทิตย์ คุณรับประกันได้ว่าจะมีวันหยุดที่แท้จริงในขณะที่คุณฟังเพลงเบา ริมฝั่ง

ห้องพักของเรา

ห้องพักบ้านเคียงทะเลรับรองว่าจะให้ประสบการณ์ที่เงียบสงบทั้งหมด ห้องพักทุกห้องกว้างขวางพร้อมหน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดรับแสงแดดห้องพักแต่ละห้องมีตู้เสื้อผ้าทีวีตู้เย็นระบบปรับอากาศการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Wi-Fi และอีกมากมาย ที่บ้านเคียงทะเลคุณสามารถเลือกห้องที่เหมาะสมสำหรับคุณ!

ห้องพักวิวภูเขา

บ้านเคียงทะเลมีห้องพักและห้องสวีทหลากหลายให้คุณเลือก เลือกห้องใดก็ได้ที่สามารถรองรับปาร์ตี้ของคุณเมื่อมาเกาะเสม็ด เรายังมีบริการห้องพักพร้อมวิวที่แตกต่างกันในรีสอร์ท

 

ห้องพักวิวภูเขาของเรามีระเบียง / ชานเรือนที่สามารถมองเห็นภูเขาใกล้เคียง ห้องนี้เหมาะสำหรับคู่รักและคู่รักสำหรับแบ็คแพ็คในประเทศไทย คุณสามารถขอเตียงเสริมได้หากคุณต้องการเช่นกัน

 

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักเช่นผ้าเช็ดตัวสบู่และอุปกรณ์อาบน้ำอื่น มีให้เช่นกัน! ห้องเมาน์เทนวิวของเราไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ภายใน แต่คุณสามารถขอแผนกต้อนรับหรือพนักงานโรงแรมของเราสำหรับพื้นที่สูบบุหรี่ภายในรีสอร์ทของเรา

สถานที่จัดกิจกรรม

ที่บ้านเคียงทะเลคุณสามารถใช้เวลาของคุณออกไปเที่ยวที่ชายหาดหรือเดินป่าบนภูเขา เราอยู่ที่นี่เพื่อให้คุณมีความคิดกิจกรรมที่จะมีการเข้าพักที่ดีที่สุด

แฮงเอาท์ริมชายหาด 

ชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก

ในฐานะคนเช้าคุณสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้น แต่ถ้าคุณเป็นนกฮูกตอนกลางคืนเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของพระอาทิตย์ตก แน่นอนว่าการดูดวงอาทิตย์ขึ้นหรือตั้งค่าให้ประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงที่จะทำให้คุณได้รับแรงบันดาลใจและสร้างความกตัญญูต่อท้องฟ้า

 

เล่นโบว์ลิ่งหรือวอลเลย์บอลชายหาด

หากคุณอยู่กับเพื่อนหรือต้องการพบปะผู้คนใหม่ ที่กำลังออกไปเที่ยวที่ชายหาดคุณสามารถเชิญพวกเขามาเล่นโบว์ลิ่งหรือวอลเลย์บอลชายหาด มันเป็นวิธีที่ดีในการใช้เวลาภายใต้ดวงอาทิตย์และใช้เวลากับคนอื่น

สร้างปราสาททราย

นี่เป็นกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมริมชายหาดไม่ว่าคุณจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ คุณไม่ต้องการอุปกรณ์ใด เพียงแค่น้ำทรายและความอดทน แต่คุณสามารถใช้ถ้วยและถังเพื่อช่วยให้รูปร่างดีขึ้น คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งนี้ด้วยตัวคุณเองหรือกับ บริษัท ที่คุณสามารถท้าทายด้วยการสร้างปราสาทที่ดีที่สุดและทนทานที่สุด

 

อ่านหนังสือ

หากคุณต้องการเวลาที่ผ่อนคลายและเงียบสงบริมชายหาดคุณสามารถเลือกหนังสือและอ่านเมื่อคุณอาบแดดภายใต้แสงอาทิตย์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทาครีมกันแดดอย่างเพียงพอแล้วนำแว่นกันแดดคู่ที่คุณโปรดปราน ค้นหาจุดที่เหมาะสมที่คุณสามารถนั่งเป็นเวลาหลายชั่วโมงในขณะที่คุณอ่านหนังสือและเพลิดเพลินไปกับเสียงของคลื่นที่กำลังมา คุณยังสามารถใส่หูฟังและฟังเพลงเบา เพื่อช่วยให้คุณโฟกัสได้ดีขึ้นและทำให้คุณอารมณ์ดี

 

รวบรวมเปลือกหอยหรือหิน

นี่เป็นกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมที่จะมีของที่ระลึก ในขณะที่คุณเดินเล่นริมชายหาดชมเปลือกหอยและหินที่คุณต้องการเก็บไว้เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ

มีปิกนิก

หากคุณมีครอบครัวหรือเพื่อนอยู่กับคุณเชิญพวกเขาไปปิกนิกริมชายหาดพร้อมกับของว่างและเครื่องดื่มที่คุณโปรดปราน เมื่อถึงเวลากลางคืนคุณสามารถสร้างกองไฟและแบ่งปันเรื่องราว

เคล็ดลับสำหรับการเดินป่า

บ้านเคียงทะเลยังมีบริการทัวร์เดินป่าไกด์สำหรับนักท่องเที่ยวเดี่ยวและกลุ่ม นอกเหนือจากกิจกรรมชายหาดแล้วคุณยังสามารถใช้เวลาทั้งวันกับการเดินป่าโดยไม่ต้องกังวลว่าจะหลงทาง!

 

คุณสามารถถามเจ้าหน้าที่ดูแลโรงแรมสำหรับตารางเดินป่าที่เรามีและจองทริปเดินป่าในยามว่างของคุณเอง หากคุณเป็นมือสมัครเล่นหรือมืออาชีพคุณสามารถสำรวจเส้นทางที่ปลอดภัยได้ด้วยตัวเอง นี่คือเคล็ดลับเดินป่าบางส่วน:

ค้นหาเส้นทางที่ดีที่สุดสำหรับความสามารถในการออกกำลังกายของคุณ

เมื่อคุณเลือกเส้นทางที่ถูกต้องสำหรับคุณเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องยึดจากประสบการณ์ของคุณ หากคุณไม่เคยลองเดินป่ามาก่อนให้ค้นหาเส้นทางที่ง่ายที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น เคล็ดลับคือการมองหาธุดงค์ที่สั้นกว่าระยะทางปกติเล็กน้อยที่คุณสามารถเดินบนพื้นผิวเรียบ

 

เมื่อคุณเริ่มปีนเขาคุณจะมีความรู้ที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่เหมาะกับคุณและสิ่งที่ไม่เหมาะสำหรับครั้งต่อไป แม้ว่าความท้าทายจะน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ แต่อย่าประเมินระดับความเหมาะสมของคุณเพื่อป้องกันการบาดเจ็บและความเหนื่อยล้า

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นทาง

ก่อนเริ่มการผจญภัยคุณควรทำความคุ้นเคยกับแผนที่เส้นทาง หากเป็นไปได้ให้ทำการวิจัยออนไลน์เกี่ยวกับรายงานจากนักเดินทางไกลก่อนหน้านี้เพื่อรับเคล็ดลับที่อาจเป็นประโยชน์ไปพร้อมกัน จดบันทึกกรณีที่คุณอาจเลี้ยวผิด นอกจากนี้คุณยังสามารถมองหาจุดที่ดีที่จะนั่งสักครู่และชื่นชมมุมมอง

ตรวจสอบสภาพอากาศ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ตรวจสอบสภาพอากาศที่จะเกิดขึ้นเพื่อป้องกันอุบัติเหตุหรือพายุฝนแปลกใจ อาจเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงก่อนถึงปีนเขาคุณควรตรวจสอบสภาพอากาศเพื่อให้คุณรู้ว่าจะต้องนำอะไรและแต่งตัวอย่างไรให้เหมาะสม หากการพยากรณ์อากาศบอกว่าฝนกำลังตกอาจเป็นการดีที่สุดที่จะเลื่อนการปรับขึ้นเพื่อความปลอดภัยของคุณเอง

บอกเพื่อนเกี่ยวกับแผนของคุณ

ก่อนออกเดินทางคุณควรแจ้งเพื่อนเกี่ยวกับที่ตั้งของคุณและใช้เวลานานเท่าใด มีความเป็นไปได้ที่คุณอาจประสบปัญหาหรือไม่ทันกับการดูคุณจะลืมเวลา ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินคุณควรแจ้งผู้อื่นเกี่ยวกับที่อยู่ของคุณล่วงหน้า

 

เก็บของจำเป็นเท่านั้นและเก็บไว้ให้เบา

เนื่องจากการเดินป่าอาจใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเดินทางไปและกลับจากคุณควรเก็บแสงและนำสิ่งที่จำเป็นเท่านั้น ในสถานที่กลางแจ้งที่ดีควรเตรียมให้พร้อมเสมอแม้จะค้างคืน คุณควรอิงเนื้อหาสำหรับกระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณว่าคุณจะต้องเดินป่าเป็นระยะเวลาเท่าใดรวมถึงที่ตั้งของเส้นทาง

นี่คือรายการสำคัญที่คุณควรนำมา:

  • แผนที่และ / หรือเข็มทิศสำหรับการนำทาง
  • แว่นตากันแดดและครีมกันแดดสำหรับป้องกันรังสียูวี
  • เสื้อผ้าพิเศษ (ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ)
  • ไฟฉาย
  • อุปกรณ์ปฐมพยาบาลเบื้องต้น
  • ไฟแช็คเทียนหรือคู่ต่อสู้เพื่อกองไฟของคุณ
  • ชุดเครื่องมือ
  • อาหาร
  • น้ำ
  • ที่พักพิงฉุกเฉิน (เช่นเต็นท์ถุงนอนเป็นต้น)

สวมอุปกรณ์ที่เหมาะสม

คุณควรแต่งตัวให้เหมาะสมกับสภาพอากาศและความยาวของการเดินป่า หากเป็นการปีนเขาระยะสั้นในฤดูร้อนคุณสามารถสวมใส่เสื้อผ้าบาง ได้ แต่สำหรับการเดินป่าในฤดูหนาวคุณควรหุ้มฉนวนเพื่อให้ร่างกายอบอุ่นและสบาย ส่วนหนึ่งของการมีอุปกรณ์ที่เหมาะสมคือการสวมใส่รองเท้าและถุงเท้าที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการเจ็บเท้า คุณควรสวมรองเท้าปีนเขาและขนสัตว์หรือถุงเท้าสังเคราะห์ เตรียมและแพ็คยารักษาแผลในกรณี!

ใช้จังหวะที่ถูกต้อง

ในช่วงเริ่มต้นของเส้นทางคุณอาจรู้สึกอยากเดินเร็วด้วยพลังงานทั้งหมดของคุณ แต่ถ้าคุณก้าวไปอย่างรวดเร็วคุณอาจไม่ย้อนเวลากลับไปสู่จุดเริ่มต้น โปรดจำไว้ว่าเป็นการดีที่สุดที่จะรักษาความเร็วที่คุณสามารถทำได้ตลอดทั้งวัน ประหยัดพลังงานของคุณและคุณจะเสร็จสิ้นเส้นทางที่เหนื่อยน้อยลงอย่างแน่นอน

อย่าทิ้งร่องรอยไว้

บางทีสิ่งหนึ่งที่คุณจะรู้ได้ในช่วงปีนเขาก็คือธรรมชาตินั้นสวยงามและเต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ ดังนั้นเราควรดูแลและทำส่วนของเราในการรักษาความงามของมัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำความสะอาดตัวเองและไม่ทิ้งขยะ เราควรรับผิดชอบและทำให้แน่ใจว่าเราจะไม่ทิ้งร่องรอยไว้

อย่าลืมที่จะสนุกสนาน

หลังจากการเตรียมการทั้งหมดมีเพียงสิ่งเดียวที่เราทำได้: ขอให้สนุก การปีนเขาเป็นหนทางหนึ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถขจัดความตึงเครียดและมุ่งเน้นไปที่ความงามของธรรมชาติ นี่อาจเป็นกิจกรรมสำหรับคุณที่จะผ่อนคลายและปรับความรู้สึกของคุณ

ข้อมูลติดต่อ

หากคุณสนใจที่จะใช้เวลาหนึ่งคืนที่บ้านเคียงทะเลคุณสามารถดูข้อมูลการติดต่อของเราด้านล่าง เรายินดีตอบทุกคำถามของคุณ แล้วพบกันเร็ว นี้!

ที่อยู่ บ้านเคียงทะเล

88/3 หมู่ 4 ตำบลเพระยองประเทศไทย 21160

หมายเลขโทรศัพท์ +66 (0) 87-088-8323
อีเมล์ chweevictoria@gmail.com