K12

เพลิดเพลินกับทิวทัศน์อันงดงามของภูเขา

คุณชื่นชอบการปีนเขาหรือวิวทิวทัศน์อันงดงามจากภูเขาหรือไม่? ถ้าคุณเป็นอย่างนั้นเรามีห้องสวีทดีลักซ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ! ในห้องนี้คุณจะรู้สึกถึงความสงบของภูเขาเมื่อเปิดตาของคุณสิ่งแรกในตอนเช้า.

 

ในบรรดาห้องบ้านเคียงทะเลหลายห้องเป็นห้อง K12 ที่ให้คุณได้เห็นวิวอันงดงามของภูเขาที่คุณจะต้องหลงรัก ห้องดีลักซ์นี้สมบูรณ์แบบ – มีสไตล์กว้างขวางสะดวกสบายและมาพร้อมกับวิว.

 

รายละเอียดห้องพัก

หากคุณต้องการหยุดพักและสัมผัสกับช่วงเวลาที่วิเศษกับภูเขาที่อยู่นอกหน้าต่างของคุณเราขอแนะนำให้คุณโทรหาเราและจองห้อง K12 เพื่อรับประสบการณ์ที่คุ้มค่ากับธรรมชาติของแม่.

 

ด้านล่างนี้คือรายละเอียดทั้งหมดที่คุณควรรู้เกี่ยวกับห้องที่ยอดเยี่ยมนี้!

 

ขนาดห้อง 12 ตารางเมตร/ 129 ft²
ขนาดห้อง ระเบียง / ชานเรือน
ให้บริการ ฝักบัวอาบน้ำอุปกรณ์อาบน้ำมินิบาร์ราวตากผ้า WiFi และเคเบิลทีวี
ประเภทเตียง  1 เตียงใหญ่
กฎหลัก ห้ามสูบบุหรี่
อัตราราคา ฿ 1,500 (วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี)

฿ 1,800 (วันศุกร์วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

เวลาเช็คอิน / เช็คเอาท์ 14:00 น. / 11:00 น

 

อัตราราคาที่ระบุไว้ข้างต้นรวมอาหารเช้าฟรีสำหรับคุณแล้ว. อย่างไรก็ตามหากคุณชำระเงินสำหรับบุคคลเพิ่มเติมคุณจะต้องจ่ายเพิ่มอีก 500 บาทเพื่อให้รวมอยู่ด้วย.

สิ่งที่น่าเที่ยวในเกาะเสม็ด

คุณจะสังเกตเห็นในเมนูอาหารเช้าของเราว่าเราให้บริการอาหารที่อร่อยที่สุดของเกาะเสม็ด. อย่างไรก็ตามยังมีอาหารอีกมากที่คุณอาจลองชิมในบริเวณนั้น. โรงแรมของเราสามารถเข้าถึงร้านอาหารยอดนิยมของเกาะบางแห่งได้ในระยะเดินเท้า.

 

นี่คือบางส่วนของจานที่เราแนะนำให้คุณลอง!

 

  • ไข่เจียวสไตล์ไทย

อย่าลืมลองสูตรไข่เจียวที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวเกาะเกาะเสม็ดและค้นพบวิธีที่พวกเขาทำให้มันเป็นเอกลักษณ์จากไข่เจียวแบบไทย ๆ ที่เรารู้จัก. 

 

  • อาหารทะเล

ทริปเที่ยวเกาะโดยไม่ต้องกินอาหารทะเลสดใหม่ใช่มั้ย อย่าลืมลองร้านอาหารทะเลหลายแห่งรอบเกาะและดูว่าอาหารของพวกเขาสดแค่ไหน!

 

  • ต้มยำ 

ไม่มีอะไรเต้นเมื่อกินซุปขณะที่คุณอยู่บนเกาะ. ด้วยสิ่งนี้เราขอแนะนำให้คุณสั่งซุปต้มยำรสจัดจ้าน นอกเหนือจากนี้ยังมีซุปก๋วยเตี๋ยวที่มีอยู่หลายแห่งในพื้นที่.

 

  • ส้มตำ 

ให้รางวัลตัวเองด้วยสลัดผักสดในขณะที่เพลิดเพลินกับอาหารปรุงสดใหม่! ปล่อยให้สลัดนี้ทำหน้าที่เป็นอาหารจานของคุณในขณะที่คุณกิน ความแตกต่างของสิ่งนี้ ได้แก่ มะละกอมะม่วงและแตงกวา.

 

  • ผัดจานข้าว

กินข้าวผักและเนื้อสัตว์นานาชนิดที่นี่บนเกาะเนื่องจากมีรสชาติที่แตกต่างกันซึ่งคุณจะเพลิดเพลินอย่างแน่นอน.