K10 – K11

สถานที่ที่ดีที่สุดที่จะนอนหลับฝันดี

กำลังมองหาสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะนอนหลับฝันดีหลังจากเที่ยวชมเมืองมาทั้งวัน? บ้านเคียงทะเล เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณ สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากคนอื่นคือห้องส่วนใหญ่มีเสน่ห์ของตัวเอง สิ่งที่ดีที่สุดคือคุณสามารถชื่นชมความงามของเมืองในห้องใดก็ได้ที่คุณต้องการ

หากคุณต้องการมีห้องวิวป่า K10 และ K11 เป็นตัวเลือกอันดับต้น สำหรับคุณ ด้วยราคาเพียง 1,300 ถึง 1,500 บาทคุณจะหลงรักวิวที่สวยงาม อยากทานอาหารเช้ากับเราไหม? เพียงเพิ่ม 500 บาทและมีอาหารมื้อแรกและอร่อยไม่ จำกัด ของวัน

หนึ่งในเหตุผลที่สถานที่ของเราเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณเพราะคุณจะรู้สึกว่ามันดีแค่ไหนที่จะว่ายน้ำที่ชายหาดส่วนตัวของเราที่ใสสะอาดและมีเวลาพักผ่อนที่สนามหญ้าเขียวขจีของเรา

ด้วยที่ตั้งของเราคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ที่คุณต้องการเยี่ยมชมอย่างแน่นอน!

นี่คือบางส่วนของแหล่งท่องเที่ยวที่ดีที่สุดใกล้เสม็ดบ้านเคียงทะเล:

อุทยานแห่งชาติเขาชะเมาเขาวง

ด้วยพื้นที่ทั้งหมด 200,000 เอเคอร์คุณจะหลงรักที่จะสำรวจอุทยานแห่งนี้ซึ่งออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายป่าเขตร้อน สิ่งที่ดีที่สุดคือสวนสาธารณะอุดมไปด้วยพืชและสัตว์

อุทยานแห่งนี้เปิดให้บริการตั้งแต่ 8:00 . ถึง 16:00 . ทุกวัน หากคุณมีข้อซักถามคุณสามารถติดต่อได้ที่ + 66-38020510

สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

นี่ไม่ใช่สวนธรรมดาของคุณ ในความเป็นจริงมันเป็นสวนที่มียาสมุนไพรโบราณหลายร้อยชนิดที่เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมไทยนับตั้งแต่นั้นมา หากคุณมีความสนใจในด้านการแพทย์หรือพืชสมุนไพรนี้เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะเยี่ยมชม

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำระยอง

เริ่มเบื่อกับการเยี่ยมชมสวนสาธารณะเชิงนิเวศและสวนสมุนไพร? พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำระยองเป็นบ้านของสัตว์ทะเลหลายร้อยชนิดเช่นฉลามเต่าปลากระเบนและปลาหลากหลายชนิด สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ฟอสซิลที่มีสัตว์สูญพันธุ์รวมถึงซากพืชหายาก หากคุณมีข้อสงสัยใด คุณสามารถโทรหาพวกเขาได้ที่ + 66-38653741 พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้เปิดให้บริการตั้งแต่วันอังคารถึงวันอาทิตย์เวลา 10.00 . ถึง 17.00 .

ตลาดเกาะกลอย

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่ดีที่สุดในการซื้อของที่ระลึกขอแนะนำให้คุณไปที่ตลาดเกาะกลอย มันไม่ใช่แค่ตลาดธรรมดาของคุณ ในความเป็นจริงมันประกอบด้วยบ้านไม้เล็ก ที่สร้างขึ้นเหนือน้ำ นอกจากนี้ยังมีร้านขายของโบราณจำนวนมากสินค้าที่ไม่เหมือนใครและของที่ระลึกในราคาสมเหตุสมผล นอกจากนี้ยังเป็นที่ที่คุณสามารถซื้ออาหารแบบดั้งเดิมของพวกเขา ตลาดนี้เปิดให้บริการตั้งแต่ 10:00 . ถึง 21:00 . ทุกวัน